Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên theo bản đồ sử dụng đất.

Hà Tiên là một thành phố nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Thành phố Hà Tiên trước đây thuộc địa bàn huyện Hà Tiên thuộc tỉnh Rạch Giá và sau đó thuộc tỉnh Kiên Giang, thuộc vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng tam giác vàng du lịch của tỉnh: Rạch Giá - Hà Tiên - Phú Quốc và các huyện phụ cận.

Vị trí địa lý của thành phố Hà Tiên như sau: Phía bắc giáp Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 13,7 km; phía đông giáp huyện Giang Thành; phía nam giáp huyện Kiên Lương; phía tây giáp với Vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 26 km.

Trên địa bàn thành phố Hà Tiên hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn thành phố Hà Tiên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Tiên. Trong hình dưới đây, khu đất được khoanh tròn màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở thành phố Hà Tiên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Tiên đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Thành phố Hà Tiên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất dính quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ ở thành phố Hà Tiên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Tiên tới năm 2020.

Đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Kí hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Đất có quy hoạch tại thành phố Hà Tiên trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Tiên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thành phố Hà Tiên TẠI ĐÂY.

Đất có quy hoạch
 
chọn