Đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Vĩnh là một thị trấn thuộc huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 9,54 km². Phía đông thị trấn Khánh Vĩnh giáp xã Sông Cầu; phía tây giáp xã Khánh Nam; phía nam giáp xã Khánh Thành; phía bắc giáp xã Khánh Nam.

Khánh Vĩnh nằm về phía đông huyện Khánh Vĩnh, là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, khoa học - kỹ thuật và an ninh quốc phòng của huyện, cách TP Nha Trang 35 km về phía tây; TP Cam Ranh 57 km về phía đông nam; TP Đà Lạt 100 km về phía tây nam.

Trên địa bàn thị trấn này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh là khu đất nằm ven Đường tỉnh 2, cạnh Bệnh viện Đa khoa huyện Khánh Vĩnh về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở thể dục thể thao.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa:

Thị trấn Khánh Vĩnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Khánh Vĩnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh.

 Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị trấn Khánh Vĩnh. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Khánh Vĩnh. TẠI ĐÂY