Đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Các khu đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát theo bản đồ sử dụng đất.

Thị xã Bến Cát nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, với diện tích khoảng 234 km², dân số (năm 2021) 355.663 người. Địa bàn thị xã có nhiều Khu công nghiệp (KCN) như KCN Việt Hương 2, KCN Rạch Bắp An Điền, KCN Thới Hoà (Mỹ Phước 4)... Ngoài ra, Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi cách trung tâm thị xã khoảng 25 km.

Trên địa bàn thị xã Bến Cát hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát là khu đất nằm cạnh Tiểu đoàn CSCĐ Số 2 về phía tây. Khu đất này được quy hoạch là đất để xây dựng cơ sở giáo dục, đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 Thị xã Bến Cát thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. (Ô kẻ viền xanh lá).

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 Ký hiệu các loại đất.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Bến Cát TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị xã Bến Cát TẠI ĐÂY.