Tags

Đất có quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ

Tìm theo ngày
Đất có quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ mới nhất

Đất có quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ mới nhất

Thông tin đất dính quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các khu đất dính quy hoạch tại 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Thông tin đất dính quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh trung du miền núi phía Bắc, là cửa ngõ và cầu nối của vùng Tây Bắc với thủ đô Hà Nội, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Vị trí địa lý của tỉnh thành này giáp với:

- Tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái ở phía Bắc

- Tỉnh Vĩnh Phúc ở phía Đông

- Huyện Ba Vì- TP Hà Nội ở phía Đông

- Tỉnh Sơn La ở phía Tây

- Tỉnh Hòa Bình ở phía Nam

Phú Thọ giáp với Hà Nội theo hướng Tây Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cửa khẩu Thanh Thủy Hà Giang hơn 200km, cảng Hải Phòng 170km. Phú Thọ cũng là nơi tập hợp của 3 con sông lớn đó là sông Hồng, sông Đà, sông Lô.

Theo đó, tại 11 huyện: Đất dính quy hoạch ở huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

Tại 1 thị xã: Đất dính quy hoạch ở thị xã Phú Thọ.

Tại 1 thành phố: Đất dính quy hoạch ở thành phố Việt Trì.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các khu đất dính quy hoạch ở thị xã, huyện, quận theo bản đồ sử dụng đất.

- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã, phường, thị trấn, quận, huyện và thị xã.

- Thông tin tuyến đất quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, diện tích.

- Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở các xã, phường, thị trấn, quận, huyện chủ yếu là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

- Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Lưu ý: Đối với các thửa đất thuộc diện quy hoạch, khi chưa có kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện (quận), người sử dụng đất vẫn có quyền sử dụng đất bình thường. Khi có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện, thửa đất đó sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng, thu hồi theo kế hoạch.

Tổng hợp các khu đất dính quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ

Theo bản đồ quy hoạch thuộc địa bàn tỉnh Phú Thọ, những khu đất dính quy hoạch sẽ sớm được thu hồi để thực hiện một số dự án quan trọng của địa bàn.

Dưới đây là những khu đất dính quy hoạch tại 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ:

Huyện Tân Sơn: Khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn là khu đất nằm ở xã Minh Đài và xã Văn Luông. Đây là khu đất quốc phòng.

Huyện Đoan Hùng: Khu đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng là khu đất nằm ở xã Vân Du. Đây là khu đất quốc phòng, có vị trí phía tây giáp đường QL2, phía bắc giáp ranh giới với tỉnh Tuyên Quang.

Thị xã Phú Thọ: Khu đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ là khu đất nằm ở xã Hà Thạch. Đây là khu đất an ninh, có vị trí phía tây bắc giáp khu công nghiệp Phú Hà, phía tây nam giáp đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Thành phố Việt Trì: Khu đất có quy hoạch ở thành phố Việt Trì là khu đất nằm ở xã Kim Đức. Đây là khu đất quốc phòng, có vị trí phía tây giáp đường AH14, phía nam giáp đường Trường Chinh, phía bắc giáp đường Lạc Hồng.

Huyện Phù Ninh: Khu đất có quy hoạch ở huyện Phù Ninh là khu đất dài khoảng 800 m nằm ở hướng nam cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Huyện Tam Nông: Khu đất có quy hoạch ở huyện Tam Nông là khu đất dài khoảng 665 m nằm sát QL 32. Khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

Huyện Lâm Thao: Khu đất có quy hoạch ở huyện Lâm Thao là khu đất dài khoảng 180 m nằm ở hướng đông đường Âu Cơ. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Huyện Yên Lập: Khu đất có quy hoạch ở huyện Yên Lập là khu đất dài khoảng 50m nằm ở sát ĐT 313D. Khu đất này được quy hoạch là đất văn hóa.

Huyện Thanh Thủy: Khu đất có quy hoạch ở huyện Thanh Thủy là khu đất dài khoảng 145 m nằm ở sát ĐT 317. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Phú Thọ, bạn đọc có thể tham khảo để biết chính xác các khu đất bị có quy hoạch ở các quận, huyện và thị xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.