Đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ.

Huyện Đoan Hùng là một huyện đồi núi trung du, nằm tại ngã ba ranh giới giữa tỉnh Phú Thọ với tỉnh Yên Bái và tỉnh Tuyên Quang, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, phía tây giáp huyện Hạ Hòa, phía nam giáp huyện Thanh Ba và huyện Phù Ninh, phía bắc giáp huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Trên phần phía Đông Bắc huyện có đoạn cuối của sông Chảy (phần hạ du thủy điện Thác Bà), đổ nước vào sông Lô ngay tại đây. Men theo phần lớn ranh giới với huyện Sơn Dương - Tuyên Quang, là dòng sông Lô, một con sông lớn của hệ thống sông Hồng, nhưng ngã ba sông Chảy - sông Lô lại nằm sâu trong lòng huyện.

Huyện Đoan Hùng có tổng diện tích 302,4km², hiện có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đoan Hùng (huyện lỵ) và 21 xã: Bằng Doãn, Bằng Luân, Ca Đình, Chân Mộng, Chí Đám, Hợp Nhất, Hùng Long, Hùng Xuyên, Minh Lương, Minh Phú, Minh Tiến, Ngọc Quan, Phú Lâm, Phúc Lai, Sóc Đăng, Tây Cốc, Tiêu Sơn, Vân Đồn, Vân Du, Vụ Quang, Yên Kiện.

Trên địa bàn huyện Đoan Hùng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: đất cây xanh, đất mặt nước, đất công nghiệp, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất quốc phòng đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng là khu đất nằm ở xã Vân Du. Đây là khu đất quốc phòng, có vị trí phía tây giáp đường QL2, phía bắc giáp ranh giới với tỉnh Tuyên Quang.

Dưới đây là một số khu đất dính quy hoạch ở huyện Đoan Hùng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ:

Đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

Huyện Đoan Hùng trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng. Khu đất được quy hoạch là đất quốc phòng. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất quốc phòng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở huyện Đoan Hùng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở huyện Đoan Hùng TẠI ĐÂY.