Đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ.

Thị xã Phú Thọ thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc, là nơi tiếp giáp giữa đồng bằng sông Hồng và vùng đồi núi, trung du, có vị trí địa lý: Phía đông và phía bắc giáp huyện Phù Ninh, phía tây giáp huyện Thanh Ba, phía nam giáp huyện Tam Nông và huyện Lâm Thao.

Thị xã Phú Thọ cách thành phố Việt Trì 30 km, cách Sân bay quốc tế Nội Bài 80km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 190km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 90km về phía Tây Bắc và cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai 200 km.

Thị xã Phú Thọ có diện tích 64,6 km², hiện có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: Âu Cơ, Hùng Vương, Phong Châu, Thanh Vinh và 5 xã: Hà Lộc, Hà Thạch, Phú Hộ, Thanh Minh, Văn Lung.

Trên địa bàn thị xã Phú Thọ hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: đất cây xanh, đất mặt nước, đất công nghiệp, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất quốc phòng đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ là khu đất nằm ở xã Hà Thạch. Đây là khu đất an ninh, có vị trí phía tây bắc giáp khu công nghiệp Phú Hà, phía tây nam giáp đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Dưới đây là một số khu đất dính quy hoạch ở thị xã Phú Thọ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ:

Đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

Thị xã Phú Thọ trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ. Khu đất được quy hoạch là đất an ninh. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất an ninh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở thị xã Phú Thọ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở thị xã Phú Thọ TẠI ĐÂY.