Đất có quy hoạch huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Phù Ninh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Phù Ninh là một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Phú Thọ, có diện tích 156,37 km².

Huyện có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc với ranh giới là sông Lô; Phía tây giáp thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba; Phía nam giáp thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao; Phía bắc giáp huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang (qua sông Lô) và huyện Đoan Hùng.

Huyện Phù Ninh có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phong Châu (huyện lỵ) và 16 xã: An Đạo, Bảo Thanh, Bình Phú, Gia Thanh, Hạ Giáp, Lệ Mỹ, Liên Hoa, Phú Lộc, Phú Mỹ, Phú Nham, Phù Ninh, Tiên Du, Tiên Phú, Trạm Thản, Trị Quận, Trung Giáp.

Trên địa bàn Huyện Phù Ninh hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Phù Ninh là khu đất dài khoảng 800 m nằm ở hướng nam cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Phù Ninh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030:

Đất có quy hoạch huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

Huyện Phù Ninh trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Phù Ninh - tỉnh Phú Thọ. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở huyện Phù Ninh. Khu đất được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất có quy hoạch huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở huyện Phù Ninh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Phù Ninh - tỉnh Phú Thọ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở huyện Phù Ninh TẠI ĐÂY.