Đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Tân Sơn - tỉnh Phú Thọ.

Huyện Tân Sơn nằm ở phía tây nam tỉnh Phú Thọ và là huyện cực tây của tỉnh (điểm cực nằm tại xã Thu Cúc), có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Thanh Sơn, phía bắc giáp huyện Yên Lập và huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, phía tây giáp huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, phía nam giáp huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Tân Sơn đồng thời là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Phú Thọ và xã Thu Cúc cũng là xã có diện tích lớn nhất trong số các xã của Phú Thọ (thậm chí còn lớn hơn cả thị xã Phú Thọ).

Huyện Tân Sơn có tổng diện tích 688,58km², hiện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 17 xã: Đồng Sơn, Kiệt Sơn, Kim Thượng, Lai Đồng, Long Cốc, Minh Đài, Mỹ Thuận, Tam Thanh, Tân Phú (huyện lỵ), Tân Sơn, Thạch Kiệt, Thu Cúc, Thu Ngạc, Văn Luông, Vinh Tiền, Xuân Đài, Xuân Sơn.

Trên địa bàn huyện Tân Sơn hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: đất cây xanh, đất mặt nước, đất công nghiệp, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất quốc phòng đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn là khu đất nằm ở xã Minh Đài và xã Văn Luông. Đây là khu đất quốc phòng.

Dưới đây là một số khu đất dính quy hoạch ở huyện Tân Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Tân Sơn - tỉnh Phú Thọ:

Đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

Huyện Tân Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Tân Sơn - tỉnh Phú Thọ. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn. Khu đất được quy hoạch là đất quốc phòng. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Tân Sơn - tỉnh Phú Thọ (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Phú Thọ).

Đất có quy hoạch ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất quốc phòng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở huyện Tân Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Tân Sơn - tỉnh Phú Thọ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở huyện Tân Sơn TẠI ĐÂY.