Tags

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh

Tìm theo ngày
Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh mới nhất

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh mới nhất

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh được đề cập ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin tổng quan về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh nằm ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Theo quy hoạch kinh tế thì Quảng Ninh vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc.

Quảng Ninh nằm cách thủ đô Hà Nội 125 km về phía Đông, là tỉnh ở địa đầu đông bắc của Việt Nam. Tỉnh Quảng Ninh tiếp giáp: Phía bắc giáp với Trung Quốc; Phía đông và nam giáp Vịnh Bắc Bộ; Phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Giang và tỉnh Lạng Sơn, Phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng.

Tỉnh Quảng Ninh có hơn 80% đất đai là đồi núi. Địa hình của tỉnh đa dạng có thể chia thành 3 vùng gồm Vùng núi, Vùng trung du và đồng bằng ven biển, và Vùng biển và hải đảo.

Quảng Ninh có quỹ đất khoảng 611.081,3 ha. Trong số đó: có 10% là đất nông nghiệp, 38% là đất rừng, 43,8% là diện tích chưa sử dụng tập, còn lại là đất chuyên dùng và đất ở.

Tỉnh Quảng Ninh có 13 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 4 thành phố, 2 thị xã và 7 huyện. Cụ thể là thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều, thị xã Quảng Yên, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Vân Đồn, huyện Tiên Yên.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh là gì?

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Chi tiết các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh

Đất có quy hoạch ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

đất có quy hoạch ở phường Cẩm Bình là khu đất nằm gần Tòa án TP Cẩm Phả về phía nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ quan hành chính.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Đông là khu đất nằm gần đền Vũng Đục về phía bắc.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Phú là khu đất nằm sát địa giới phía tây xã, gần Trường THPT Hùng Vương về phía tây nam.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Sơn là khu đất nằm gần công viên Cao Sơn Lưu Thủy về phía đông.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Tây là khu đất nằm ven đường Hoà Bình về phía đông, gần chùa Tùng Lâm.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thạch là khu đất nằm ven đường xuống Cảng về phía đông, gần ngõ 615 - Lê Thanh Nghị.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh là khu đất nằm gần bệnh viện Cọc 7 về phía bắc.

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thủy là khu đất nằm sát địa giới phía tây phường, gần chợ hải sản sỉ lẻ Cẩm Phả Vân Đồn Quảng Ninh về phía nam.

Đất có quy hoạch ở phường Cửa Ông là khu đất nằm ven Quốc lộ 18, gần Đền Cô Ba về phía bắc.

Đất có quy hoạch ở phường Mông Dương là khu đất nằm ven Quốc lộ 18, gần khách sạn Hoàng Sơn về phía tây.

Đất có quy hoạch ở phường Quang Hanh là khu đất nằm ven đường vành đai phía bắc về phía nam, gần nghĩa trang miền tây.

Đất có quy hoạch ở xã Cẩm Hải là khu đất nằm ven Quốc lộ 18, gần cửa hàng xăng dầu Cẩm Hải về phía đông bắc.

Đất có quy hoạch ở xã Cộng Hòa là khu đất nằm gần nhà máy gạch Cộng Hòa về phía đông.

Đất có quy hoạch ở xã Dương Huy là khu đất nằm gần công an xã Dương Huy về phía tây nam.

Khu đất nằm gần cụm công nghiệp Cẩm Thịnh về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất hoa màu, cây ăn quả.

Đất có quy hoạch ở TP Uông Bí và TP Móng Cái

Khu đất có quy hoạch ở TP Uông Bí là khu đất nằm ven sông Đá Bạch, gần cảng Điền Công về phía tây bắc. Khu đất này được quy hoạch làm khu phức hợp đô thị công nghiệp công nghệ cao.

Khu đất có quy hoạch ở TP Móng Cái là khu đất nằm ven sông Lục Lầm, gần điểm thông quan hàng hóa Lục Lầm về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất khu hợp tác kinh tế.

Đất có quy hoạch ở các huyện khác tại tỉnh Quảng Ninh

Khu đất có quy hoạch ở thị xã Quảng Yên là khu đất nằm ven cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, gần Trạm thu phí cầu Bạch Đằng về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất công nghiệp dài hạn.

Khu đất có quy hoạch ở huyện Bình Liêu là khu đất nằm ven Tỉnh lộ 341, gần Cửa khẩu Hoành Mô về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất kho tàng bến bãi.

Khu đất có quy hoạch ở huyện Đầm Hà là khu đất nằm ven Quốc lộ 18, quanh khu vực Nhà văn hóa thôn Đồng Tâm. Khu đất này được quy hoạch làm đất công trình công cộng.

Khu đất có quy hoạch ở huyện Vân Đồn là khu đất nằm gần Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn về phía đông bắc. Khu đất này được quy hoạch làm đất kho tàng bến bãi.

Với bài viết trên đây, hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh. Để có thêm dữ liệu về đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh cũng như tại các địa phương khác bạn có thể truy cập mục quy hoạch để đọc thêm những tin tức mới nhất.