Đất có quy hoạch ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều theo bản đồ sử dụng đất.

Đức Chính là một phường thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Phường có diện tích 6,28 km². Phường Đức Chính có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Xuân Sơn; phía tây giáp phường Hồng Phong và các xã Việt Dân, Tân Việt; phía nam giáp các phường Đông Triều, Hưng Đạo và Hồng Phong; phía bắc giáp phường Tràng An và các xã An Sinh, Tân Việt.

Địa bàn phường Đức Chính có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Đức Chính được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Đông Triều. Quy hoạch sử dụng đất thị xã Đông Triều được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều, bản đồ này được UBND thị xã Đông Triều công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở phường Đức Chính thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Đất có quy hoạch ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của phường Đức Chính trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Đất có quy hoạch ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐỨC CHÍNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Đức Chính TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).