Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Trên địa bàn phường Đức Chính hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 18, Trần Nhân Tông…

Phường nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông thuận lợi khi có trục đường Quốc lộ 18 chạy qua địa bàn. Quốc lộ 18, còn gọi là quốc lộ 18A, là tuyến đường đi qua 4 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh. Chiều dài toàn tuyến là 303 km tức 149 dặm. Tốc độ tối đa cho phép của đường là 80 – 100 km/h và tối thiểu 40 – 50 km/ h. Điểm đầu từ Hà Nội; Điểm cuối: Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, tỉnh

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Phường Đức Chính trên bản đồ Google vệ tinh.

Đức Chính là một phường của thị xã Đông Triều, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Đức Chính cũng được xác định theo quy hoạch giao thông thị xã Đông Triều. Quy hoạch giao thông thị xã Đông Triều được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều, bản đồ này được UBND thị xã Đông Triều công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Chính theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông phường Đức Chính TẠI ĐÂY.