Đất có quy hoạch ở xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Các khu đất có quy hoạch ở xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long theo bản đồ sử dụng đất.

Thống Nhất là một xã thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Xã có diện tích 81,45 km², dân số năm 1999 là 8.039 người, mật độ dân số đạt 99 người/km². Xã Thống Nhất cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 12 km về phía bắc, có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Vũ Oai và phường Hà Khánh; phía tây giáp xã Lê Lợi và xã Sơn Dương; phía nam giáp phường Hà Khánh và phường Cao Xanh qua vịnh Cửa Lục; phía bắc giáp xã Đồng Lâm.

Địa bàn xã Thống Nhất có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Thống Nhất được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hạ Long. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Hạ Long được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 thành phố Hạ Long, bản đồ này được UBND thành phố Hạ Long công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở xã Thống Nhất thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 thành phố Hạ Long.

Đất có quy hoạch ở xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của xã Thống Nhất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 thành phố Hạ Long.

Đất có quy hoạch ở xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ THỐNG NHẤT thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Thống Nhất TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).