Đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Xã Diên Lạc nằm ở phía tây huyện Diên Khánh, cách trung tâm huyện 3,5 km, địa bàn nằm dọc đường Tỉnh lộ 2. Phía đông xã giáp xã Diên Thạnh; phía tây giáp xã Diên Hòa và Diên Phước, phía nam giáp xã Bình Lộc, phía bắc giáp sông Cái. Diện tích tự nhiên xã là 450,38 ha với 4 thôn gồm Thanh Minh 1, Thanh Minh 2, Thanh Minh 3, Trường Lạc.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc là khu đất nằm ở ngã ba đường Cao Bá Quát và đường xóm mới. Khu đất này được quy hoạch làm đất an ninh.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Lạc trên bản đồ Google vệ tinh

 Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Lạc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Lạc.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Lạc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Lạc TẠI ĐÂY.