Đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đồng Lợi là một xã thuộc huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nằm cách trung tâm huyện khoảng 11 km về phía đông nam và cách TP Thanh Hóa khoảng 18 km về phía tây. Xã Đồng Lợi có tổng số dân là 6.314 người (tính đến năm 2019) với 1.705 hộ dân được phân bổ ở 6 thôn. 

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Đồng Lợi giáp xã Khuyến Nông; phía đông giáp xã Đồng Tiến; phía nam giáp xã Đồng Thắng; phía tây giáp thị trấn Nưa.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi là khu đất chuyên trồng lúa nằm gần Nhà văn hoá thôn Quần Nham 2. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa:

Xã Đồng Lợi thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Lợi theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Đồng Lợi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Triệu Sơn. TẠI ĐÂY