Đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương

Xã Hiếu Liêm có diện tích khoảng 45,38 km². Đây là xã nằm ở phía đông huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Xã Hiếu Liêm có sông Đồng Nai chảy qua và có bến phà Hiếu Liêm. Xã còn có khu nghỉ mát ăn uống giải trí sông Bé. Hiện trên địa bàn xã chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào. Ngoài ra, đập thủy điện Trị An, khu du lịch Mắt Xanh đều nằm khá gần địa giới xã. Khu công nghiệp KSB cách trung tâm xã khoảng 16 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm là khu đất nằm gần Ấp Cây Dâu về phía tây bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất chăn nuôi.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Hiếu Liêm thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Hiếu Liêm trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Khu đất viền vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Hiếu Liêm, khu đất này được quy hoạch là đất chăn nuôi.

Đất có quy hoạch ở phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh vàng là đất được quy hoạch làm đất chăn nuôi thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiếu Liêm TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hiếu Liêm TẠI ĐÂY.