Đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Xã Hoà Nhơn có diện tích khoảng 32,59 km². Đây là xã nằm ở phía đông huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Xã có hồ chứa Trước Đông và sông Tuý Loan chảy qua. Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang cũng được triển khai tại đây. Ngoài ra, Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng cách trung tâm xã khoảng 11 km; công viên Sun World Bà Nà Hills Đà Nẵng cách khoảng 35 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn là khu đất nằm ven đường AH1, gần Nhà văn hoá thôn Phước Hưng về phía đông. Khu đất này được quy hoạch là đất công nghiệp.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Nhơn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Hoà Nhơn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Hoà Nhơn, khu đất này được quy hoạch là đất công nghiệp.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch làm đất công nghiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hoà Nhơn TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hoà Nhơn TẠI ĐÂY.