Đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Ninh Quang là một xã thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với phía đông giáp xã Ninh Hà; phía tây giáp xã Ninh Xuân; phía nam giáp xã Ninh Hưng; phía bắc giáp xã Ninh Bình.

Gần địa giới phía bắc xã có bến xe Ninh Hòa, ga Ninh Hòa, Vincom Ninh Hoà. Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa cách trung tâm xã khoảng 11 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang là khu đất nằm gần Hồ chứa nước Bến Ghe khoảng 1,5 km về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở thể dục thể thao.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa:

 Xã Ninh Quang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Quang theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Ninh Quang. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị xã Ninh Hòa. TẠI ĐÂY