Đất có quy hoạch ở xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở xã Phú Đông, Nhơn Trạch theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Phú Đông là một trong 12 xã, thị trấn của huyện Nhơn Trạch, xã có diện tích khoảng 22,64 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Nhơn Trạch và huyện Nhà Bè.

Cụ thể, phía đông xã Phú Đông giáp xã Phú Thạnh và xã Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch); phía nam giáp xã Phước Khánh (huyện Nhơn Trạch); phía bắc và tây bắc giáp xã Đại Phước, Phú Hữu (huyện Nhơn Trạch), phía tây nam giáp thị trấn Nhà Bè, xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè) với ranh giới tự nhiên là sông Soài Rạp.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Đông được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch, địa bàn xã Phú Đông có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Phú Đông:

Theo bản đồ quy hoạch đến năm 2030, phần lớn diện tích xã Phú Đông là đất nông nghiệp. Trong khung màu đỏ là các thửa đất quy hoạch trồng cây lâu năm và hàng năm khác.

 Vị trí khu đất trên Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ PHÚ ĐÔNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nhơn Trạch tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).