Đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn, Triệu Sơn theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Thọ Sơn là 1 xã miền núi nằm về phía tây huyện Triệu Sơn, thuộc vùng bán sơn địa của huyện, cách trung tâm huyện lỵ 15 km, cách thành phố Thanh Hóa 33 km về phía Đông; cách cảng hàng không Thọ Xuân 5 km về phía bắc. Phía bắc giáp Nông trường Sao Vàng và xã Xuân Thắng huyện Thọ Xuân; phía đông giáp xã Thọ Cường và xã Thọ Tiến; phía nam giáp xã Thọ Bình; phía tây giáp xã Bình sơn. Tổng diện tích tự nhiên của toàn xã là 1.173 ha. Trong đó diện tích đất nông nghiệp là 673 ha, Tổng sân số là 1263 hộ với 4.907 nhân khẩu, phân bổ ở 8 thôn. Có 3 dân tộc anh em Thái, Mường, Kinh cùng sinh sống hòa thuận bên nhau.

Địa bàn xã Thọ Sơn có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Thọ Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn. Quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của xã Thọ Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ THỌ SƠN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã THỌ SƠN TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).