Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên.

Xuân Trúc là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía tây của huyện và có diện tích hành chính là 7,55 km2.

Phía đông của xã Xuân Trúc giáp các xã Vân Du và Quảng Lãng (huyện Ân Thi), phía bắc giáp  huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), phía nam giáp các huyện Kim Động và Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên), phía tây giáp huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên).

Địa bàn xã Xuân Trúc có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Xuân Trúc có thể được tham khảo theo Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi hoặc theo Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trong đó, Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi được UBND huyện Ân Thi thông báo về việc công khai lấy ý kiến góp ý ngày 15/4; Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt ngày 2/10/2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi:

Đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của xã Xuân Trúc thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi.

Đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ XUÂN TRÚC thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn