Đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Xuân Trúc là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía tây của huyện và có diện tích hành chính là 7,55 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 9.838 người, mật độ dân số đạt 1.279 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía đông của xã Xuân Trúc giáp các xã Vân Du và Quảng Lãng (huyện Ân Thi), phía bắc giáp huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), phía nam giáp các huyện Kim Động và Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên), phía tây giáp huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên).

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc là khu đất chuyên trồng lúa nước nằm gần chùa Tượng Cước. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Xuân Trúc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Trúc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Xuân Trúc. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY