Đất có quy hoạch xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Ninh Tân là một xã thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với phía đông giáp xã Ninh Hưng; phía tây giáp xã Khánh Bình; phía nam giáp xã Khánh Đông; phía bắc giáp xã Ninh Xuân.

Tổng diện tích đất tự nhiên của xã là 7.822 ha với 4 thôn gồm thôn Nam, thôn Trung, và thôn Suối Sâu. Ga Phong Thạnh, ga Ninh Hòa, Vincom Ninh Hoà cách trung tâm xã khoảng 19 km; Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa cách khoảng 21,5 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Ninh Tân là khu đất nằm gần UBND xã Ninh Tân khoảng 550 m về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất nông nghiệp khác.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa:

 Xã Ninh Tân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Ninh Tân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Ninh Tân. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị xã Ninh Hòa. TẠI ĐÂY