Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai theo bản đồ sử dụng đất.

Giáp Bát là một trong 14 phường của quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích gần 0,8 km2 với dân số gần 18.000 người. Phía bắc giáp với phường Đồng Tâm, phía Nam giáp với phường Thịnh Liệt, phía Đông giáp với phường Tương Mai, phía Tây giáp với phường Phương Liệt.

Địa bàn phường Giáp Bát có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm... 

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Giáp Bát được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Giáp Bát:

Đất dính quy hoạch ở phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Giáp Bát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai.

Đất dính quy hoạch ở phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG GIÁP BÁT thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận hoàng mai tại đây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn