Đất dính quy hoạch ở xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Bạch Hạ, huyện Phú Xuyên theo bản đồ sử dụng đất.

Bạch Hạ là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích 5,81 km², dân số năm 1999 là 7.206 người, mật độ dân số đạt 1.240 người/km². Về địa giới hành chính xã Bạch Hạ phía Đông giáp xã Trinh Thủy và Minh Tân; phía Nam giáp xã Minh Tân; phía Tây giáp xã Đại Xuyên (Phú Xuyên) và tỉnh Hà Nam; phía Bắc giáp xã Trinh Thủy và Phúc Tiến.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Địa bàn xã Bạch Hạ có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Bạch Hạ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Bạch Hạ:

Đất dính quy hoạch ở xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Bạch Hạ (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Phú Xuyên của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Bạch Hạ sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Nhà văn hóa thôn An Bình, xã Bạch Hạ; Đấu giá QSD đất ở khu ao ông Phẩm, thôn Giáp Tư, xã Bạch Hạ…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ BẠCH HẠ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).