Đất dính quy hoạch ở xã thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức theo bản đồ sử dụng đất.

Thị trấn Trạm Trôi có diện tích 1,27 km², nằm ở phía Bắc huyện Hoài Đức. Xã này giáp với nhiều xã, phường khác ở huyện Hoài Đức, và huyện Đan Phượng.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội 

Cụ thể, phía Bắc thị trấn Trạm Trôi giáp xã Tân Lập (huyện Đan Phượng), phía Tây giáp xã Đức Giang (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp xã Đức Giang (huyện Hoài Đức), phía Đông giáp xã Kim Chung (huyện Hoài Đức).

Địa bàn thị trấn Trạm Trôi có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở thị trấn Trạm Trôi:

Đất dính quy hoạch ở xã thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của thị trấn Trạm Trôi trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, thị trấn Trạm Trôi có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai.

Trong đó có các dự án như: Khu đất dịch vụ Ba Gò; Đất dịch vụ Thị trấn Trạm Trôi; Đường từ QL32 qua khu đô thị Cienco 5 khớp nối đường Hoàng Quốc Việt kéo dài; Xây dựng bãi đỗ xe và trồng cây xanh tại khu vực khuôn viên Huyện ủy, UBND huyện Hoài Đức;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở THỊ TRẤN TRẠM TRÔI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức tại đây.

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).