Đây là nguyên nhân khiến những clip 'siêu cay khổng lồ' của Bà Tân Vlog thu hút hàng triệu view

Bà Tân Vlog là kênh YouTube thu hút hàng chục triệu lượt xem chỉ trong 2 tuần ra mắt. Điều đặc biệt của kênh YouTube này đó là những clip có từ khóa "siêu cay khổng lồ" lại chiếm lượt view áp đảo.

Bà Tân Vlog quê ở đâu?

Bà Tân Vlog là một trong những YouTuber mới nổi trên mạng xã hội thời gian gần đây. Tuy chỉ mới chính thức đăng tải video lên nền tảng YouTube được 2 tuần nhưng Bà Tân Vlog đã nhanh chóng thu hút hơn 600.000 lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt xem. 

Theo thông tin chia sẻ trên kênh YouTube, bà Tân sinh năm 1961 và hiện đang sinh sống tại tỉnh Bắc Giang. 

Đây là nguyên nhân khiến những clip siêu cay khổng lồ của Bà Tân Vlog thu hút hàng triệu view - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog hiện đang sinh sống tại Bắc Giang. (Ảnh chụp màn hình).

Con trai bà Tân cũng là một YouTuber nổi tiếng với kênh Hưng Vlog, sở hữu hàng triệu người theo dõi. Đó cũng chính là nguyên nhân kênh Bà Tân Vlog nhanh chóng được biết đến trên mạng xã hội. 

Bà Tân Vlog đã đem chính sở trường của mình - nấu nướng để sản xuất hàng loạt video clip đăng tải trên YouTube. 

Hầu hết, các món ăn mà bà Tân làm đều rất đơn giản như xúc xích nướng, cánh gà, đùi gà nước, lẩu, hoa quả dầm, cá viên chiên. 

Tuy nhiên, bà cũng rất khéo khi biết cách làm mình khác biệt với những kênh hướng dẫn nấu ăn khác. Đó là bà làm nổi bật số lượng của đồ ăn. Tất cả các clip mà bà đăng tải đều gắn liền với những con số, tính từ khủng như "hàng trăm", "khổng lồ", "siêu to"...

Vì sao các clip "siêu cay khổng lồ" của Bà Tân Vlog được chú ý hơn cả?

Có thể thấy, hầu hết các video clip đăng tải trên YouTube của bà Tân có rất nhiều điểm chung đó là gắn liền với cụm từ "siêu cay khổng lồ". Và trùng hợp là tất cả các clip có cụm từ nói trên đều có lượt view khủng. 

Đây là nguyên nhân khiến những clip siêu cay khổng lồ của Bà Tân Vlog thu hút hàng triệu view - Ảnh 2.

Rất nhiều clip "siêu cay khổng lồ". (Ảnh chụp màn hình).

Đặc biệt, video clip "Nấu nồi mì siêu cay khổng lồ" là clip kỉ lục, thu hút nhiều view nhất trên kênh của bà - chiếm 3,1 triệu lượt xem. 

Đây là nguyên nhân khiến những clip siêu cay khổng lồ của Bà Tân Vlog thu hút hàng triệu view - Ảnh 3.

Clip nấu nồi mì siêu cay khổng lồ đạt 3,1 triệu lượt xem chỉ trong một tuần. (Ảnh chụp màn hình).

Theo nhiều bình luận ở kênh YouTube Bà Tân Vlog, nhiều khán giả đã phần nào lí giải nguyên nhân những đoạn clip "siêu cay khổng lồ" thường được nhiều người xem. Cụ thể, cụm từ "siêu cay khổng lồ" thường kích thích vị giác cũng như sự tò mò của người xem nên họ đã bị thu hút bởi cách "giật tít" đó. 

Ngoài ra, những món ăn gắn liền với "siêu cay khổng lồ" cũng đều là những món ăn phổ biến, được nhiều người yêu thích như mì, đùi gà nướng, cá viên chiên, xúc xích nướng...

Mới đây, một đoạn clip tuy không "siêu cay khổng lồ" nhưng cũng nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu người xem trên kênh Bà Tân Vlog đó là "Làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít". Trà sữa lại là món "đồ uống quốc dân" nên câu chuyện viral là điều đương nhiên. 

Xem thêm: Bà Tân Vlog lần đầu gặp sự cố khi làm video, nguyên chiếc bánh khoai chiên cháy khét   

Hiện tại, sức nóng của kênh Bà Tân Vlog vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngoài kênh YouTube thì Facebook của bà Tân cũng nhanh chóng đạt hơn 150.000 người thích cùng hàng nghìn lượt tương tác ở mỗi bài đăng chỉ trong hai tuần. 

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn