Cụ bà người Việt làm YouTuber, 'gây bão mạng' với kỉ lục hàng triệu lượt xem mỗi ngày

Trang YouTube Bà Tân Vlog nhanh chóng đạt hơn 220.000 lượt theo dõi cùng hơn 8 triệu lượt xem chỉ trong một tuần ra mắt.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog nhanh chóng bứt phá, đạt kỉ lục cả triệu view mỗi ngày

Bà Tân Vlog là một trong những kênh YouTube mới nổi, "hot" nhất trên mạng xã hội những ngày nay. 

Kênh Bà Tân Vlog tham gia cộng đồng YouTube vào ngày 7/2/2018 nhưng mãi đến đầu tháng 5/2019, kênh này mới chính thức đăng tải clip. 

Cụ bà người Việt làm YouTuber, gây bão mạng với kỉ lục hàng triệu lượt xem mỗi ngày - Ảnh 1.

Tham gia YouTube vào ngày 7/2/2018 và mới đăng tải clip trong khoảng 1 tuần, kênh Bà Tân Vlog nhanh chóng thu hút hơn 200.000 người đăng kí theo dõi. (Ảnh chụp màn hình).

Có thể con số hơn 223.000 người đăng kí không phải là con số "khủng" so với những kênh YouTube uy tín ở Việt Nam. Tuy nhiên, con số đó là thành quả của kênh Bà Tân Vlog chỉ sau hơn 1 tuần chính thức đăng tải clip trên nền tảng này. 

Cụ bà người Việt làm YouTuber, gây bão mạng với kỉ lục hàng triệu lượt xem mỗi ngày - Ảnh 2.

Video đầu tiên của kênh Bà Tân Vlog được đăng tải khoảng 1 tuần trước. (Ảnh chụp màn hình).

Với những clip rất đơn giản, đời thường như nướng gà, nấu mì hay rang cơm... kênh YouTube của bà Tân thu hút hàng trăm nghìn lượt xem chỉ trong khoảng 1 tuần.

Đặc biệt, clip 'Nấu nồi mì siêu cay khổng lồ to nhất xóm" hay "Làm đĩa bánh đúc khổng lồ siêu to" đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem chỉ trong thời gian rất ngắn (từ 1 - 4 ngày). 

Đây là những con số mà không ít YouTuber Việt Nam hay các nghệ sĩ phải chật vật mới có thể có được. Với sự thành công chóng vánh của kênh YouTube Bà Tân, không ít người đặt ra câu hỏi, lí do khiến bà Tân nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội với số "view" khủng như thế?

Và thắc mắc đó đã được chính kênh YouTube Bà Tân giải đáp. 

Cụ bà người Việt làm YouTuber, gây bão mạng với kỉ lục hàng triệu lượt xem mỗi ngày - Ảnh 3.

Bà Tân đăng clip cảm ơn con trai vì đã hỗ trợ cho bà. (Ảnh chụp màn hình).

Con trai của bà Tân chính là chủ nhân một kênh YouTube có hàng triệu người theo dõi với tên: "Hưng Vlog". Anh là YouTuber chuyên làm vlog về cuộc sống thường ngày. Các clip mà kênh YouTube này đăng tải cũng nhanh chóng thu hút hàng triệu view.  

Trước đây, bà Tân thường xuyên góp mặt trong một số video của con trai, nhưng gần đây, bà đã chính thức lập kênh riêng và được con trai hỗ trợ trong việc quảng bá, giới thiệu. 

Vì vậy, tốc độ lan tỏa, thu hút người xem của kênh YouTube Bà Tân cũng nhờ đó mà bứt phá mạnh mẽ. 

Nở rộ trào lưu người lớn tuổi làm vlog?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, không ít người lớn tuổi đã bị cuốn vào trào lưu của giới trẻ. 

Trước khi kênh YouTube của bà Tân trở thành hiện tượng mạng xã hội, kênh YouTube "Bà già 61 tuổi" cũng đã từng "dậy sóng" cộng đồng YouTube Việt Nam. 

Cụ bà người Việt làm YouTuber, gây bão mạng với kỉ lục hàng triệu lượt xem mỗi ngày - Ảnh 4.

Kênh YouTube của "Bà già 61 tuổi". (Ảnh chụp màn hình).

Chính thức đăng tải các đoạn video clip về cuộc sống hàng ngày cũng như các review về ẩm thực miền quê từ khoảng một năm trước, kênh YouTube của Bà già 61 tuổi nhanh chóng thu về hơn 187 nghìn lượt theo dõi và hơn 9 triệu lượt xem. 

Xem thêm: Bà Tân Vlog là ai mà cộng đồng YouTube Việt Nam liên tục nhắc tên trong ngưỡng mộ?

Tuy vậy, những con số trên vẫn còn quá thấp so với mong đợi của "Bà già 61 tuổi" bởi ở phần giới thiệu, kênh YouTube này từng đặt mục tiêu 1 triệu người theo dõi. 

Cụ bà người Việt làm YouTuber, gây bão mạng với kỉ lục hàng triệu lượt xem mỗi ngày - Ảnh 5.

"Tham vọng" của kênh YouTube Bà già 61 tuổi là đạt 1 triệu người đăng kí. (Ảnh chụp màn hình).

Tag:
chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.