Cách xem video hài Tết trên YouTube không sợ mất hứng ngày xuân

Chặn quảng cáo YouTube không chỉ giúp cho người dùng không phải khó chịu khi phải gián đoạn nội dung mình đang xem, mà còn giúp xem video hài Tết vui hơn bao giờ hết.

YouTube đã trở nên rất phổ biến với kho nội dung giải trí miễn phí khổng lồ và đủ mọi thể loại phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Người dùng có thể an tâm tận hưởng các nội dung giải trí mình yêu thích mà không mất một khoản phí nào vì YouTube thu lợi nhuận từ quảng cáo.

Chấp nhận cho quảng cáo hiển thị để ủng hộ cho YouTube là việc làm đáng khuyến khích, giúp các kênh phát triển và sản xuất thêm các nội dung mới.

Tuy nhiên, một số kênh YouTube chèn quảng cáo dày đặt khiến cho không ít người dùng khó chịu.

Chặn quảng cáo YouTube để Tết giải trí thoải mái hơn - Ảnh 1.

Những ô vuông màu vàng thể hiện thời điểm xuất hiện quảng cáo. Clip chỉ khoảng 47 phút mà có đến tận 12 lần quảng cáo! (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Đặc biệt là khi nội dung đang đến đoạn cao trào lại bị gián đoạn bởi quảng cáo có thể khiến cho bạn mất hứng và tức giận thay vì thư giãn vui vẻ.

Để tận hưởng trọn vẹn hơn trong dịp Tết, bạn có thể áp dụng những cách chặn quảng cáo YouTube trên nhiều nền tảng khác nhau.

Chặn quảng cáo xem video hài Tết với YouTube trên máy tính, laptop

Trên máy tính hoặc laptop, người dùng chỉ cần tải thêm tiện ích mở rộng AdBlock cho trình duyệt web mình đang sử dụng là có thể chặn quảng cáo YouTube.

Chặn quảng cáo YouTube để Tết giải trí thoải mái hơn - Ảnh 2.

Cài đặt AdBlock không quá khó khăn, đa số người dùng đều có thể làm được (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Với việc đơn giản truy cập vào cửa hàng tiện ích của trình duyệt web đang sử dụng, tìm từ khóa AdBlock và cài đặt. Chỉ cần phiên bản miễn phí là đã có thể chặn quảng cáo hiệu quả không những trên YouTube mà còn trên các website khác.

Chặn quảng cáo YouTube trên di động

Các bạn không thể chặn quảng cáo trên ứng dụng YouTube vì hệ điều hành Android lẫn iOS không cho phép can thiệp.

Điều bạn cần làm là tải các ứng dụng duyệt web có sẵn chức năng chặn quảng cáo chẳng hạng như CM Browser và mở YouTube trên chúng để chặn quảng cáo. 

Chặn quảng cáo YouTube để Tết giải trí thoải mái hơn - Ảnh 3.

Chặn quảng cáo Youtube thành công với trình duyệt web được cài sẵn chức năng! (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Bạn đừng quá lo lắng vì giao diện và tốc độ load của YouTube trên nền tảng mobile không khác gì mấy so với ứng dụng của nó.

Chặng quảng cáo YouTube trên smart tivi

Ngày nay, smart tivi ngày càng phổ biến và không ít người dùng chọn cách xem YouTube ngay trên tivi vì sẽ cho cảm giác đã hơn.

Chỉ cần smart tivi và smartphone kết nối cùng hệ thống mạng là bạn có thể stream nội dung từ điện thoại lên tivi và hạn chế phần lớn quảng cáo được chèn sẵn. Điều đáng tiếc là thủ thuật này giờ đây chỉ còn hạn chế được khoảng 60 – 70% quảng cáo.

Chặn quảng cáo YouTube để Tết giải trí thoải mái hơn - Ảnh 4.

Stream video từ điện thoại hoặc laptop có thể hạn chế quảng cáo khi xem Youtube trên tivi. (Ảnh minh họa: Software - Eshop).

Bạn vẫn có thể sử dụng laptop hoặc máy tính đã được cài AdBlock, stream video từ chúng lên tivi là sẽ không còn bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.  

Với những thủ thuật đơn giản này hy vọng sẽ giúp cho các bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn hơn những giây phút giải trí thoải mái trên YouTube.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.