Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh giúp thí sinh cọ xát, kiểm tra được kiến thức học tập của mình để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp diễn ra.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh được các thí sinh đánh giá là phù hợp với kiến thức đã học, nhiều em tự tin cho biết làm hết được bài, dễ dàng đạt được 7 điểm trở lên.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, mã đề 004 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh có 60 phút để hoàn thành bài thi.

Trước đó, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tổ chức cho học sinh khối 12 trong toàn tỉnh làm bài thi thử THPT quốc gia 2019 các môn Ngữ văn và Toán. Theo các thí sinh, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn hơi khó so với 2 môn còn lại.

Năm 2019, kì thi THPT quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 25 - 27/6/2019. 

Các thí sinh sẽ làm 3 bài thi độc lập gồm Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ. Ngoài ra, thí sinh phải làm một trong hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật Lí, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa Lí, Giáo dục Công dân).


chọn
Giá đất các khu vực mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh có thể sẽ sụt giảm đáng kể
Theo VNDirect, các khu vực sốt đất trong hai năm qua mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh sẽ có sự sụt giảm đáng kể, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản đầu cơ , quản lý đất đai tại các khu vực sốt đấtđược giám sát chặt chẽ và gia tăng rủi ro vượt khả năng trả nợ vay.