Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc)

Mới đây, trường THPT Lê Xoay, một trong những trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thi thử THPT quốc gia lần cuối cho học sinh toàn khối 12. Thí sinh trên cả nước có thể tham khảo đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay tại đây.

Ngày 8/6 vừa qua, học sinh trường THPT Lê Xoay đã tham dự kì thi thử THPT quốc gia lần 4 với tất cả các môn học. Đây cũng là lần thi thử cuối cùng trước khi bước vào kì thi chính thức sẽ diễn ra sau nửa tháng nữa. 

Dưới đây là chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay:

* Lưu ý : Đáp án được khoanh trong ảnh không phải là câu trả lời chính xác cho đề thi.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 5.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc)

Thí sinh tham khảo và thử sức với các đề thi có thể nâng cao kiến thức, đồng thời tiếp xúc với các câu hỏi đa dạng hơn trong đề thi. Trong giai đoạn nước rút, học sinh nên vừa học vừa ôn lại thường xuyên kiến thức cũ để sẵn sàng vốn kiến thức cho kì thi quan trọng trước mắt.

Trên đây là toàn bộ đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Lê Xoay. Chúc các sĩ tử đạt điểm cao trong kì thi chính thức sắp tới.

chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.