Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc)

Ngày 8/6 vừa qua, học sinh trường THPT Lê Xoay đã tham dự kì thi thử THPT quốc gia lần 4 môn Ngữ văn. Học sinh trên cả nước có thể tham khảo chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay dưới đây.

Kì thi THPT quốc gia 2019 sẽ chính thức diễn ra sau hơn nửa tháng nữa, một số trường THPT đã cho học sinh khối 12 nghỉ học và tự ôn luyện tại nhà. Nhưng học sinh trường THPT Lê Xoay vẫn tiếp tục chạy đua nước rút với kì thi thử lần cuối để một lần nữa thử sức với các đề thi đồng thời đánh giá năng lực hiện tại.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay:

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc) - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc)

Đối với môn Ngữ Văn, lượng kiến thức cần ghi nhớ rất lớn. Nhiều thí sinh áp lực khi gần đến ngày thi chính thức nhưng chưa thể học thuộc lòng tất cả bài thơ và nội dung tác phẩm. Học sinh nên áp dụng một số cách sau để việc ôn thi môn Ngữ Văn trở nên dễ dàng hơn:

- Chia kiến thức cần học ra thành các mục nhỏ, học đâu chắc đấy.

- Kết hợp giữa đọc và ghi chép, nên vừa đọc nhẩm vừa ghi chép nhiều lần.

- Liên hệ kiến thức văn học với kiến thức thực tế.

- Chọn vị trí học đầy đủ ánh sáng,yên tĩnh sẽ giúp tập trung hơn khi học thuộc bài và làm bài.

Trên đây là toàn bộ đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay để thí sinh củng cố kiến thức và cọ sát với các dạng câu hỏi trong đề thi. Chúc các sĩ tử ôn thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới.

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.