Ngày 8/6 vừa qua, học sinh trường THPT Lê Xoay đã tham dự kì thi thử THPT quốc gia lần 4 môn Ngữ văn. Học sinh trên cả nước có thể tham khảo chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT Lê Xoay dưới đây.
Theo thầy giáo Nguyễn Quốc Bình, Bộ GD&ĐT cần sớm công bố đề minh họa và nói rõ có bao nhiêu % kiến thức lớp 10, 11 trong đề thi THPT quốc gia 2019 để thí sinh an tâm.
Đà Nẵng Times Square hiện đang là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng với tòa tháp đôi 50 tầng. Dự án này được Kim Long Nam phát triển từ năm 2017 với tính chất là khách sạn và condotel. Vào năm 2023, Đà Nẵng đã cho chuyển mục đích sử dụng các lô CT1 - CT2 - CT3 - CT7 tại dự án sang mục đích đất ở tại đô thị để xây dựng nhà chung cư.