Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang

Kì thi THPT quốc gia 2019 sắp chính thức diễn ra, để củng cố kiến thức học sinh nên tăng cường luyện các đề thi thử của các trường trên cả nước. Giáo viên và học sinh có thể tham khảo đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT Chuyên Bắc Giang dưới đây.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang

Đề thi thử THPT quốc gia của các trường chuyên nói chung và Trường THPT chuyên Bắc Giang nói riêng thường khó và đòi hỏi học sinh trau dồi vốn kiến thức chắc chắn mới có thể đạt điểm cao. Các câu hỏi trong đề thi chứa nhiều từ mới, cấu trúc hóc búa và bài đọc hiểu dài. Thí sinh thử sức với nhiều cấp độ đề thi từ cơ bản đến nâng cao sẽ cải thiện kĩ năng làm bài  và làm quen với nhiều dạng bài mới lạ. 

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang để thí sinh tham khảo.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 5.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 6.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 7.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang - Ảnh 8.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang và đáp án. Nguồn: Thích Tiếng Anh

Trong khoảng thời gian nước rút, bên cạnh việc tăng tốc ôn thi, thí sinh nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và chuẩn bị tâm lí thoải mái nhất cho kì thi trước mắt. Thời tiết mùa hè oi nóng rất dễ mắc bệnh, thí sinh nên sinh hoạt điều độ, phân bố thời gian ôn thi và nghỉ ngơi hợp lí để luôn duy trì sức khỏe tốt nhất . Bên cạnh đó, thí sinh không nên quá lo lắng, áp lực, nản chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tâm lí khi đi thi. 

Trên đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh THPT chuyên Bắc Giang để thí sinh cả nước thử sức và củng cố kiến thức. Chúc các sĩ tử thành công trong kì thi sắp tới.

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.