Địa ốc Hưng Thịnh đính chính thông tin Khoa Pug là con trai Chủ tịch Nguyễn Đình Trung

Kèm với câu chuyện YouTuber Khoa Pug gây sốt dư luận mấy ngày qua khi tố Aroma resort lừa đảo, dư luận cũng đồn đoán Khoa Pug là con trai Chủ tịch, Tổng Giám đốc Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung. Chiều 7/4, phía doanh nghiệp này đã lên tiếng đính chính sự việc.

Theo thông báo đăng trên website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh - Hung Thinh Corp, doanh nghiệp này khẳng định thông tin YouTuber Khoa Pug - người tố resort Aroma ở Bình Thuận đang gây sốt trên mạng xã hội, chính là con trai của Chủ tịch kiểm Tồng Giám đốc Nguyễn Đình Trung, là thông tin không chính xác.

Địa ốc Hưng Thịnh đính chính thông tin Khoa Pug là con trai Chủ tịch Nguyễn Đình Trung - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, nhiều đồn đoán cho rằng YouTuber Khoa Pug là con trai Chủ tịch kiêmTổng Giám đốc Hung Thinh Corp, ông Nguyễn Đình Trung.

Địa ốc Hưng Thịnh phủ nhận việc Anh Khoa có liên quan lãnh đạo cấp cao của công ty.

Cụ thể, Hưng Thịnh cho hay hiện trên một số trang báo và mạng xã hội đăng tin cho rằng YouTuber Khoa Pug là con trai của ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons.

"Tập đoàn Hưng Thịnh khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai lệch. Người có tên Khoa Pug không phải là con trai của ông Nguyễn Đình Trung. Đồng thời, cũng không có bất kì liên quan và quan hệ nào với ông Nguyễn Đình Trung cũng như Tập đoàn Hưng Thịnh", đại diện của công ty địa ốc này cho biết.

Phản hồi của Hưng Thịnh được đưa ra khi trên mạng xã hội mấy ngày nay xuất hiện nhiều đồn đoán, rằng YouTuber Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa) là con trai lãnh đạo cấp cao của Hưng Thịnh, và là cháu một tỉ phú có tiếng ở Việt Nam.

Thông tin Khoa Pug là "con đại gia" là lí do khiến cư dân mạng giải thích việc YouTuber Khoa Pug thường xuyên review khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp và trải nghiệm các dịch vụ vốn được gắn nhãn chỉ dành cho người giàu.

khoa pug1
khoa pug1
hưng thịnh1
hưng thịnh1

Trước đồn đoán Khoa Pug là con trai lãnh đạo cấp cao của Hung Thinh Corp, doanh nghiệp đã lên tiếng phủ nhận. (Ảnh chụp màn hình).

Trước những đồn đoán về việc là con trai của lãnh đạo cấp cao Hưng Thịnh, YouTuber Nguyễn Anh Khoa chưa từng bình luận về điều này. 

Cách đây vài ngày, kênh YouTube của Anh Khoa đã đăng một video "tố" resort Aroma lừa đảo, có ý đe dọa, uy hiếp mình.

Cụ thể, sau khi đã nhờ bạn đặt phòng tại resort này trên một hệ thống đặt phòng trực tuyến, tuy nhiên, khi đến check-in, nhân viễn lễ tân thông báo không nhận đặt phòng qua trung gian, yêu cầu anhthay đổi thông tin hoặc đặt trực tiếp, giá không đổi là 2,2 triệu đồng.

Khoa đồng ý đặt phòng trực tiếp. Nhưng sau khi thanh toán bằng thẻ, Khoa Pug được dẫn đến dãy phòng mà theo anh chỉ có giá khoảng 1,5 triệu đồng. YouTuber cho rằng bị lừa đảo và yêu cầu nhân viên lễ tân giải thích. Theo video ghi lại, nhân viên lễ tân resort yêu cầu anh không được ghi hình mới giải quyết vụ việc. Sau đó, Khoa chấp nhận bỏ tiền đã đặt phòng và ra về.

Vụ việc nhanh chóng thu hút dư luận và nổi lên các làn sóng yêu cầu tẩy chay resort này những ngày qua. Tuy nhiên, mới đây, Khoa Pug cho biết đã nhận được thư xin lỗi từ phía resort này và kêu gọi mọi người không nên tẩy chay hoạt động kinh doanh của họ. 

Phía resort Aroma khẳng định mọi việc không đi quá xa như thông tin trên mạng. Nhân viên cũng đã chuyển trả lại tiền cho Khoa Pug ngay khi anh hủy yêu cầu sử dụng dịch vụ và không hề có việc đe dọa như phản ánh. Doanh nghiệp này cũng đã chính thức gửi thư xin lỗi Khoa Pug và mong cộng đồng chia sẻ sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên trong giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

chọn