Kết quả khảo sát mới nhất của Agoda đã “bật mí” về Top 10 điểm đến yêu thích của nhiều phụ nữ Việt Nam vào kỳ nghỉ cuối tuần nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Trang web đặt phòng trực tuyến toàn cầu Agoda vừa công bố những điểm đến được 5 thị trường đứng đầu về lượng du khách quốc tế đến Việt Nam là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Nga ưa chuộng nhất.
Mới đây, TripAdvisor đã đưa ra bảng danh sách gồm 10 điểm đến đang được yêu thích, dựa trên những đánh giá tích cực về các điểm tham quan, cũng như lượt tìm kiếm, tần suất đặt chỗ đến những nơi này.
CTCP Phát triển Đô thị Phú Quốc (Thuộc Sun Group) cho biết đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư Khu đô thị An Thới tại đặc khu Phú Quốc. Dự án này có quy mô 261 ha, tổng mức đầu tư 49.999 tỷ đồng.