Ước mơ về một sân khấu kịch dành cho các đồng nghiệp có sân chơi hàng tuần luôn thôi thúc trong tâm trí của Thúy An - nữ diễn viên mê nghệ thuật nhưng có duyên với kinh doanh.
Gặp Hương Phố của "Người phán xử" ở thời điểm này không khó khăn gì, bởi chỉ cần đến quán cafe của cô ở bên hồ Trúc Bạch là sẽ thấy một cô gái tóc búi, đeo kính đang lúi húi làm việc ở đó - Diễn viên Thuý An.
Hương Phố trong “Người phán xử” là một cô gái ăn chơi sành điệu, cá tính mạnh nhưng phía sau là một tâm hồn không mưu mô, vừa đáng thương lại vừa đáng trách.
Dự án mở rộng 22 km cao tốc TP HCM - Long Thành được khởi công ngày 19/8/2025, dự kiến hoàn thành tháng 12/2026. Đây là công trình giao thông cấp bách, giữ vai trò huyết mạch trong kết nối vùng, đặc biệt trong việc kết nối với Cảng Hàng không quốc tế Long Thành khi đưa vào khai thác.