Dịp 8/3, gửi đến người phụ nữ thân yêu những lời chúc độc đáo và ý nghĩa bằng tiếng Anh

Những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho người phụ nữ của bạn trong dịp đặc biệt này. Tham khảo một số lời chúc trong bài viết sau.

Tìm hiểu những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất

Dưới đây là top những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu và đồng nghiệp nữ:

Lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

1. On the occasion of International Women’s Day, I wish you to be always young, happy and healthy. Hope that our family will stand together in whatever circumstances.

(Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con xin chúc mẹ mãi luôn tươi trẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Hy vọng cả gia đình ta sẽ luôn sát cánh bên nhau dẫu lúc thành hay lúc bại, dẫu khi sung sướng hay khi gian nan.)

2. It is my wish for you to be happier and more beautiful. I want to say that I am so lucky to be your son/ daughter. I promise to achieve a well-lived life to ensure all the best things for you. Love you, Mom.

(Con chúc mẹ ngày càng hạnh phúc và xinh đẹp hơn nữa. Con muốn nói rằng con thật may mắn khi được là con của mẹ. Con hứa sẽ phấn đấu có một cuộc sống tốt để có thể lo cho mẹ những thứ tốt đẹp nhất. Yêu mẹ nhiều.)

3. My dear Mom, thank you for bringing me into the world and raising me for years. You are always the best woman in my heart. On this special day, wishing you all happiness and health. I love you so much.

(Mẹ thân mến, cảm ơn mẹ đã sinh con ra trên cõi đời và nuôi nấng con đến chừng này. Trong trái tim con, mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Nhân dịp đặc biệt này, con chúc mẹ thật hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Con yêu mẹ nhiều.)

Dịp 8/3, gửi đến người phụ nữ thân yêu những lời chúc độc đáo và ý nghĩa bằng tiếng Anh - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

4. Happy International Women’s Day! You are not only my mother but also my best friend and my great companion who motivates and inspires me a lot. Wish you a day full of laughter, love and pleasant surprises.

(Chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ! Mẹ không chỉ là người sinh ra con mà còn là một người bạn tốt, một người đồng hành tuyệt vời, luôn khích lệ và truyền cảm hứng cho con. Chúc mẹ một ngày ngập tràn tiếng cười, tình yêu thương và cả những bất ngờ đầy thú vị.)

5. Mom, you are the invaluable gift that God has given to me. You always take great care of me and bring to me a lot of joy.  What I desire on this day is your happiness and a long-living life.

(Mẹ biết không, mẹ là món quà vô giá mà ông trời đã ban cho con. Mẹ luôn chăm sóc con một cách chu đáo và luôn mang lại niềm vui cho cuộc sống của con. Ngày này, con mong mẹ luôn được hạnh phúc và sống lâu bên cháu bên con.)

Lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành cho vợ, người yêu

1. Darling! All I want for you is to stay young at heart forever and be happy with whatever you choose. I will always be here to share everything with me, even the worst ones.

(Em yêu à, anh mong em sẽ giữ được vẻ thanh xuân và hạnh phúc với những gì em lựa chọn. Anh sẽ luôn ở đây để san sẻ mọi thứ với em, kể cả những điều tồi tệ nhất.)

2. Wishing you a pleased International Women’s Day, my honey.  All you need to do is to smile and live a happy life with me. It’s great to be with you to wherever you go and whatever you do.

(Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ nhé người yêu của anh. Em chỉ cần mỉm cười và sống một cuộc sống hạnh phúc với anh. Thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng em trên những chặng đường em đi và trong những gì em làm.)

3. Regardless of success or failure, I will always be here with you. In my eyes, you are the most wonderful and beautiful woman in the world. Wish you all the best for this International Women’s Day.

Dịp 8/3, gửi đến người phụ nữ thân yêu những lời chúc độc đáo và ý nghĩa bằng tiếng Anh - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

(Dù cho thành công hay thất bại, anh vẫn luôn ở bên cạnh em. Trong mắt anh, em là người phụ nữ tuyệt vời và xinh đẹp nhất thế gian. Anh muốn gom trọn những điều tốt đẹp nhất để gửi tặng em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ này.)

4. Happy International Women’s Day to you, the woman who has stolen my heart. Hope you will pluck up your courage to do what you want. I will always love you and support you.

(Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, người con gái đã đánh cắp trái tim tôi. Chúc em đủ dũng khí để làm những gì mình muốn. Anh sẽ luôn yêu thương và ủng hộ em.)

5. March 8th is a perfect occasion to tell you how much I love you. Thank you for making my life brighter and more meaningful. I hope that we will be together forever and witness all the best moments in each other’s life.

(Ngày 8/3 là một dịp hoàn hảo để cho em biết rằng anh yêu em nhiều như thế nào. Cảm ơn em đã làm cho cuộc sống của anh tươi sáng và ý nghĩa hơn. Anh hy vọng rằng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau và chứng kiến tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của nhau.)

Lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp nữ

1. Wishing you a perfect International Women’s Day with lots of flowers and meaningful wishes. Hope you will reap new achievements by your own efforts in the future.

(Chúc bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ thật trọn vẹn, nhận được nhiều hoa và nhiều lời chúc ý nghĩa. Mong bạn sẽ gặt hái được thành tựu mới từ chính nỗ lực của mình trong thời gian tới.)

2. For me, you are one of the best women in the company who has extraordinary strength to balance well between work and family affairs. I hope that you will soon be successful with what you put forward.

(Đối với tôi, bạn là một trong những người phụ nữ tài giỏi nhất công ty mình, có thể cân bằng một cách hoàn hảo giữa công việc và gia đình. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thành công với những ý tưởng, sáng kiến của mình trong thời gian sớm nhất.) 

3. On this special occasion, I would like to send my best wishes to all the ladies in our company. Wishing those who are married will always be happy with your husband and children. Wishing those who are still single will find the other half of your heart. Hope everyone will get success on your career path.

(Nhân dịp đặc biệt này, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ trong công ty. Chúc những chị đã có gia đình sẽ luôn hạnh phúc bên chồng bên con. Chúc những ai còn đang độc thân vui tính sẽ tìm được một nửa còn lại của mình. Chúc tất cả mọi người thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.)

Dịp 8/3, gửi đến người phụ nữ thân yêu những lời chúc độc đáo và ý nghĩa bằng tiếng Anh - Ảnh 3.

Ảnh: Thảo Vy

4. Your commitment, your responsibility and your positive thinking have really inspired me a lot. Wishing you beauty, happiness and success in your life.

(Sự cam kết, tính trách nhiệm và tư duy tích cực của bạn thực sự đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi. Chúc bạn luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc.)

5. Thank all of you for bringing laughter and lovely things to this office. Hope you have a meaningful day, filled with joy and happiness with your beloved family.

(Cảm ơn bạn đã mang lại tiếng cười và những điều đáng yêu cho văn phòng này. Chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.)

chọn