Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg

Georgina Bloomberg là con gái thứ hai của tỉ phú Mỹ Michael Bloomberg, ứng cử viên tổng thống Mỹ thuộc đảng Dân chủ. Cô nổi tiếng với tài năng ở môn cưỡi ngựa.
Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 1.

Georgina Bloomberg sinh năm 1983, là con gái thứ 2 của tỉ phú Michael Bloomberg. Cô có một người chị gái tên là Emma Bloomberg. Cha mẹ cô đã li dị vào năm 1993, nhưng gia đình thỉnh thoảng vẫn du lịch cùng nhau.(Ảnh: AP).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 2.

Cô tốt nghiệp Đại học New York, chuyên ngành kinh doanh thể thao, tiếp thị, và nghệ thuật. Trước đó, cô đã tham gia chương trình dự bị đại học ở Spence, một ngôi trường dành cho những nữ sinh ưu tú ở Manhattan, thành phố New York. (Ảnh: NYU Stern).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 3.

Tỉ phú Bloomberg và Tổng thống Donald Trump ở 2 đảng phái chính trị khác nhau, Georgina Bloomberg vẫn giữ tình bạn thân thiết với Ivanka Trump, con gái tổng thống Mỹ. (Ảnh: Reuters).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 4.

Cô bắt đầu học và thi đấu cưỡi ngựa từ năm 6 tuổi. Nhiều người cho rằng thành công của cô phần lớn nhờ vào việc tỉ phú Bloomberg đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cho con gái mình. (Ảnh: AP).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 5.

Georgina Bloomberg là một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp của đội tuyển Mỹ. Cô giành được nhiều thành tích lớn nhỏ trong 2 năm 2014 và 2015. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô gặp nhiều khó khăn khi chứng rối loạn cột sống khiến cô chấn thương lưng 2 lần vào các năm 2002 và 2010. (Ảnh: AP).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 6.

Cô có một cậu con trai sinh năm 2013 với chồng cũ Ramiro Quintana. Bloomberg chia sẻ rằng con trai mình cũng sẽ được đào tạo, giáo dục bằng những chương trình cao cấp giống cô trước kia, nhưng sẽ không để tiền bạc làm hư hỏng nó. (Ảnh: AP).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 7.

Georgina Bloomberg còn là một nữ nhà văn với những cuốn tiểu thuyết tập trung vào việc tái hiện cuộc sống của những vận động viên cưỡi ngựa. (Ảnh: AP).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 8.

Ngoài ra, cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện một cách tích cực, đặc biệt trong môn cưỡi ngựa và việc giải cứu động vật. (Ảnh: AP).

Đời sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh 9.

Con gái tỉ phú Bloomberg sở hữu hàng loạt bất động sản xa xỉ tại Mỹ, bao gồm một trang trại, 2 căn hộ hàng triệu USD ở thành phố New York, và một trang trại cưỡi ngựa ở làng Wellington, tiểu bang Florida. (Ảnh: AP).

chọn