Dự án Chánh Mỹ của HUD tại Bình Dương đang mở bán, giá gần 16 triệu/m2

Các căn hộ thuộc 3 khối nhà chung cư A4, A5 và C tại Khu nhà ở xã hội an sinh của HUD nằm trong Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ hiện có giá bán bình quân khoảng 15,82 triệu đồng/m2 và giá thuê là 76.000 đồng/m2/tháng.

Mô hình dự án Khu nhà ở xã hội an sinh tại Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ (Ảnh: binhduong.gov.vn).

Cổng Thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương mới đây đã đăng tải thông tin về dự án Khu nhà ở xã hội an sinh tại dự án Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ (giai đoạn 1).

Cụ thể, dự án nằm trên địa bàn phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một. Chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD).

Khu nhà ở xã hội này có diện tích lô đất xây dựng rộng hơn 27.600 m2. Quy mô gồm 978 căn hộ thuộc 6 khối nhà cao 12 tầng (A1, A2, A3, A4, A5, C), trong đó có 162 căn hộ cho thuê và 816 căn hộ để bán.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết, từ đầu tháng 11, ba khối nhà chung cư với tổng quy mô 456 căn hộ (gồm khối A4 với 174 căn; khối A5 với 174 căn và khối C với 108 căn) đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Giá bán căn hộ bình quân (tạm tính, chưa bao gồm thuế VAT, chi phí duy tu bảo trì) khoảng 15,82 triệu đồng/m2 sàn thông thuỷ. Còn giá thuê căn hộ (tạm tính, chưa bao gồm thuế VAT, chi phí duy tu bảo trì) là 76.000 đồng/m2/tháng.

Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ ngày 3/11 đến khi giao dịch hết sản phẩm nhà ở để bán tại dự án cho 3 khối nhà chung cư A4, A5 và C; các khối nhà còn lại sẽ được chủ đầu tư tiếp tục đăng tải thông tin khi đủ điều kiện được kinh doanh theo quy định.  

Khu nhà ở xã hội an sinh của HUD nằm trong Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ được khởi công vào cuối tháng 9 năm ngoái với giá bán thấp nhất ở mức 700 triệu/căn hộ.

Dự án có vị trí nằm sát đường Nguyễn Văn Cừ - tuyến đường chính nối trung tâm TP Thủ Dầu Một với các khu đô thị, khu nhà ở, khu du lịch, khu công nghiệp, dịch vụ và các khu vực ven sông Sài Gòn.

Tag:
chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.