Tags 12 kết quả được gắn tag "du lịch trong ngày"

du lịch trong ngày

Du lịch 1 ngày nên đi đâu và ở đâu?

Tổng hợp các địa điểm, tour du lịch trong ngày cho các cặp đôi với giá rẻ tại Sài Gòn và Hà Nội.

Du lịch trong ngày gần Hà Nội

Tổng hợp những địa điểm vui chơi, du lịch dành cho gia đình, nhóm bạn, cá nhân có nhu cầu du lịch trong ngày gần Hà Nội. Gợi ý tour giá rẻ, cách "săn" voucher, deal giảm giá tham quan các điểm du lịch gần Thủ đô.

Gợi ý cách lên lịch trình, những lưu ý về chuẩn bị hành lí, các thông tin về dự báo thời tiết, giá vé để khách du lịch có thể dự trù được kinh phí cũng như có một chuyến đi hoàn hảo nhất trong ngày.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật những điểm đến trong ngày thu hút ở các thành phố, các địa phương du lịch được nhiều người chú ý như du lịch trong ngày gần Đà Nẵng, du lịch trong ngày gần Hạ Long, du lịch trong ngày gần Hải Phòng…

Du lịch trong ngày gần TP HCM

Gợi ý những địa điểm vui chơi, du lịch tại TP HCM hoặc ở những địa điểm gần TP HCM như Vũng Tàu, Long An giúp du khách "xả hơi" sau những ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài việc gợi ý lịch trình, mục Du lịch của Việt Nam Mới còn gợi ý nhiều địa điểm vui chơi, check in, hay lên danh sách các homestay, nhà nghỉ, khách sạn, resort dành cho du khách lưu trú, nghỉ dưỡng trong thời gian đi du lịch.

Chia sẻ các tour du lịch giá rẻ trong ngày

Các tour du lịch trong ngày được nhiều người chú ý như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm hoặc đơn giảm là du lịch ẩm thực (food tour) dành cho những tâm hồn ăn uống.

Đặc biệt, tour, hành trình du lịch trong ngày có mức giá khá rẻ. Chỉ từ 200.000 đồng – 1.000.000 đồng, du khách có thể thoải mái khám phá những điểm đến tuyệt đẹp quanh nơi mình sinh sống, làm việc.

Ngoài ra, các bạn có thể khám phá thêm các chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm nếu có thêm thời gian cho chuyến đi của mình.

Xem thêm
Tìm theo ngày
chọn