Đưa người bán dâm vào khách sạn để cướp

Để có tiền tiêu xài, Tú rủ gái bán dâm vào nhà nghỉ để ‘vui vẻ’ nhưng thực chất là khống chế chị này, cướp nhiều tài sản.

Ngày 31-7, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Út (32 tuổi, quê Kiên Giang) về hành vi Cướp tài sản.

Khoảng 8 giờ ngày 29- 7, Tú rủ chị HTP (41 tuổi, ngụ Đồng Nai) thuê phòng nghỉ khu phố 11 (phường An Bình, TP Biên Hòa) để mua dâm. Tuy nhiên mục đích của Út là đưa người phụ nữ này vào để khống chế cướp tài sản nên khi đi nghi can mang theo dao.

Khi cả hai vừa vào phòng thì Út dùng khống chế chị P để cướp một bộ vòng vàng đeo tay, một đôi bông tai bằng vàng, một điện thoại di động và số tiền 300 ngàn đồng. Khi nghi can định bỏ trốn thì bị nạn nhân truy hô.

Tại cơ quan công an, Tú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

chọn
Bất động Hà Nội sẽ ra sao khi di dời hơn 860.000 dân cư nội thành?
Theo chuyên gia, việc Hà Nội di dời hơn 860.000 dân có thể trở thành một trong những biến động lớn nhất của lịch sử BĐS Thủ đô. Thời gian tới, các đô thị vệ tinh sẽ hút người mua kéo về. Tuy nhiên, cần lưu ý giá BĐS vùng ven thường tăng bằng niềm tin, khi chính quyền thắt chặt quản lý, bong bóng có thể vỡ đầu tiên ở những nơi xa nhất.