Đua nhau tung chương trình mới lạ, khu vui chơi giảm giá sâu dịp 1/6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã cận kề, chính vì vậy mà các khu vui chơi tại TP HCM đã tung ra nhiều chương trình mới và giảm giá rất hấp dẫn cho trẻ em.
dua nhau tung chuong trinh moi lai khu vui choi giam gia sau dip 16 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung muốn trở thành 'nhạc sĩ có tâm' với thiếu nhi!
dua nhau tung chuong trinh moi lai khu vui choi giam gia sau dip 16 'Thiên thần' nhỏ ở phố lồng đèn đêm trung thu
dua nhau tung chuong trinh moi lai khu vui choi giam gia sau dip 16
Các khu vui chơi tại TP HCM đang đưa ra nhiều chương trình mới và giảm giá "sâu" trong dịp 1/6. (Ảnh: Đại Việt)

Nhân dịp 1/6, Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng (công viên Lê Thị Riêng, quận 10) đã cho ra mắt chương trình biểu diễn bong bóng nghệ thuật do nghệ sĩ lừng danh quốc tế Fan Yang biểu diễn. Nghệ sĩ Fan Yang được mệnh danh là “phù thủy bong bóng” của thế giới. Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật bong bóng đã cuốn hút hàng ngàn em thiếu nhi và phụ huynh.

Ngoài ra, trong dịp này Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng cũng ra mắt chương trình chiếu ánh sáng Laser nghệ thuật bên trong sân khấu quy mô và hiện đại để phục vụ người dân thành phố.

dua nhau tung chuong trinh moi lai khu vui choi giam gia sau dip 16
"Phù thủy bong bóng" Fan Yang biểu diễn. (Ảnh: Đại Việt)

Đại diện Khu du lịch văn hóa Suối Tiên cũng cho biết, ngày 1/6, Suối Tiên sẽ miễn phí 100% vé vào cổng cho trẻ em (dưới 1,4m) đi cùng phụ huynh, giảm 50% vé cổng cho tất cả thiếu nhi tham quan theo đoàn thể, trường học. Ngoài ra, từ ngày 2/6 đến 30/8/2017, Suối Tiên sẽ giảm 50% vé cổng cho học sinh giỏi, xuất sắc có giấy khen bản gốc trong năm học 2016-2017.

dua nhau tung chuong trinh moi lai khu vui choi giam gia sau dip 16
Nhiều hoạt động bổ ích, vui tươi tại các khu vui chơi sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ. (Ảnh: Đại Việt)

Còn theo đại diện Công viên văn hóa Đầm Sen, trong dịp Quốc tế Thiếu nhi, đơn vị này sẽ tổ chức hàng loạt hoạt động với chủ đề “Tuổi thơ tươi đẹp” diễn ra từ 1/6 đến ngày 4/6. Các gian hàng trò chơi dân gian sẽ phục vụ miễn phí cho các bạn nhỏ như: Ông địa vỗ trống, búng thun, đua xe, đánh Golf… Những vị khách nhí sẽ được trải nghiệm các trò chơi nói trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Đây là cơ hội tốt để các em thiếu nhi và phụ huynh có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trong dịp 1/6 sắp tới đây.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.