Đường sẽ mở ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ quy hoạch.

An Biên là một huyện nằm ở phía đông trung tâm tỉnh Kiên Giang, có diện tích là 400 km². Vị trí địa lý của huyện An Biên như sau: Phía bắc giáp vịnh Thái Lan; phía đông giáp các huyện Châu Thành và huyện Gò Quao; phía nam giáp huyện U Minh Thượng; phía tây nam giáp huyện An Minh.

Hiện nay, trên địa bàn huyện An Biên có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 63 và đường Xuyên Á,... Các tuyến đường này giúp người dân huyện An Biên dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ. Ngoài ra, quốc lộ 63 còn nối với cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Theo quy hoạch giao thông huyện An Biên, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện An Biên. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện An Biên.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện An Biên là đường nối quốc lộ 65 với bờ sông Cái Lớn. Đường này có chiều dài khoảng 4,50 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 65 (đoạn gần nhà trọ số 333) . Điểm cuối nằm trên bờ sông Cái Lớn.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Biên đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện An Biên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong 2 đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở huyện An Biên, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Biên tới năm 2020. Đây là đường nối quốc lộ 65 với bờ sông Cái Lớn.

Đường sẽ mở ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 65 với bờ sông Cái Lớn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện An Biên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện An Biên tại đây.