Đường sẽ mở ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ quy hoạch.

An Minh là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện An Minh nằm ở phía nam tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 590,56 km2.

Vị trí địa lý của huyện An Minh như sau:  Phía đông giáp huyện U Minh Thượng; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp các huyện U Minh, Thới Bình và tỉnh Cà Mau; phía bắc giáp huyện An Biên.

Hiện nay, trên địa bàn huyện An Minh có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 63; đường T7; đường 18 và đường Xuyên Á,... Các tuyến đường này giúp người dân huyện An Minh dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ. Ngoài ra, quốc lộ 63 còn nối với cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Theo quy hoạch giao thông huyện An Minh, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện An Minh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện An Minh.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện An Minh là đường nối quốc lộ 65 với bờ kênh gần cafe Lê An. Đường này có chiều dài khoảng 800 m. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 65 (đoạn gần shop Thu Hiền) . Điểm cuối nằm trên bờ kênh gần cafe Lê An.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Minh đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện An Minh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong 2 đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở huyện An Minh, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Minh tới năm 2020. Đây là đường nối quốc lộ 65 với bờ kênh gần cafe Lê An.

Đường sẽ mở ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 65 với bờ bờ kênh gần cafe Lê An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện An Minh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện An Minh tại đây.