Đường sẽ mở ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ quy hoạch.

Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện Châu Thành nằm ở trung tâm tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 285,4 km2.

Vị trí địa lý của huyện Châu Thành như sau: Phía tây giáp thành phố Rạch Giá; phía bắc giáp huyện Tân Hiệp; phía nam giáp các huyện An Biên, Giồng Riềng; phía đông giáp huyện Gò Quao.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Châu Thành có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 80; đường cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi; Quốc lộ 61,...

Các tuyến đường này giúp người dân huyện Châu Thành dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ.

Theo quy hoạch giao thông huyện Châu Thành, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Châu Thành. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Châu Thành.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Châu Thành là đường nối đường tránh Thành Phố Rạch Giá với quốc lộ 63. Đường này có chiều dài khoảng 7 km. Điểm đầu nằm trên đường tránh Thành Phố Rạch Giá (điểm giao đường tránh TP Rạch Giá với quốc lộ 61). Điểm cuối nằm trên quốc lộ 63 (đoạn gần điện máy nội thất Hồng Quang).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Châu Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Giang Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giang Thành đến năm 2020.

Đường sẽ mở ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Châu Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối ĐCT TP Rạch Giá với quốc lộ 63.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CHÂU THÀNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CHÂU THÀNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CHÂU THÀNH tại đây.