Đường sẽ mở ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Đam Rông là một huyện miền núi nằm ở phía tây bắc tỉnh Lâm Đồng. Địa bàn huyện Đam Rông nằm trên cao nguyên Lâm Viên. Có diện tích vào khoảng 873,7 km².

Huyện Đam Rông được chia thành 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm các xã: Đạ K'Nàng, Đạ Long, Đạ M'Rông, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng S'Rônh, Phi Liêng, Rô Men (huyện lỵ).

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đam Rông có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 27; đường tỉnh 772,...

Những tuyến đường này giúp người dân Đam Rông dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đắk Nông hay huyện Lâm Hà.

Theo quy hoạch giao thông huyện Đam Rông, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Đam Rông. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Đam Rông.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Đam Rông là đường nối một nhánh đường phụ của đường 27, qua UBND xã Liêng Srônh với tuyến đường chính của đường 27.

Đường này có chiều dài khoảng 1,5 km. Điểm đầu nằm trên tuyến đường chính của đường 27. Điểm cuối nằm trên một nhánh đường phụ của đường 27, qua UBND xã Liêng Srônh.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đam Rông đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Đam Rông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Đam Rông thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đam Rông đến năm 2020.

Đường sẽ mở ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường nối một nhánh đường phụ của đường 27, qua UBND xã Liêng Srônh với tuyến đường chính của đường 27 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐAM RÔNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐAM RÔNG tại đây.