Đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Đức Trọng là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, huyện thuộc cao nguyên Di Linh và nằm ở cuối phần cao nguyên Di Linh, Đức Trọng nằm ở trung tâm tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đức Trọng rộng 901,97 km².

Huyện Đức Trọng có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Liên Nghĩa và 14 xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N'Thol Hạ, Phú Hội, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội, Tân Thành.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đức Trọng có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 27; quốc lộ 20; quốc lộ 28B; đường cao tốc Liên Khương - Prenn và đường DT725,…

Những tuyến đường này giúp người dân Đức Trọng và khách du lịch dễ dàng di chuyển nội thành, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như thành phố Đà Lạt hay tỉnh Ninh Thuận,…

Theo quy hoạch giao thông huyện Đức Trọng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng là tuyến nối dài đường cao tốc Liên Khương - Prenn. Đường này có chiều dài khoảng 25 km. Điểm đầu nằm trên vòng xoay Liên Khương. Điểm cuối nằm trên địa giới phía tây nam của huyện (đoạn giáp với huyện Di Linh) .

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai ở huyện Đức Trọng được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Đức Trọng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Đức Trọng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là tuyến nối dài đường cao tốc Liên Khương.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Đức Trọng trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Đức Trọng tại đây.