Đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ quy hoạch.

Hòn Đất là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện Hòn Đất nằm ở phía bắc tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 1.035 km2.

Vị trí địa lý của huyện Hòn Đất như sau: Phía đông giáp huyện Tân Hiệp; phía đông nam giáp thành phố Rạch Giá; phía đông bắc giáp huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; phía tây nam giáp vịnh Thái Lan; phía tây bắc giáp huyện Kiên Lương. Đây là huyện có diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh Kiên Giang.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Hòn Đất có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 80; đường Điện Biên Phủ và đường Tỉnh lộ Tri Tôn - Hòn Sóc,... Các tuyến đường này giúp người dân huyện Hòn Đất dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ.

Theo quy hoạch giao thông huyện Hòn Đất, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Hòn Đất.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất là đường tránh quốc lộ 80. Đường này có chiều dài khoảng 8,85 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 80 (đoạn gần trại giống nông lâm) .Điểm cuối nằm trên quốc lộ 80 (đoạn gần cửa hàng tạp hóa năm nhân).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòn Đất đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Hòn Đất thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong 2 đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòn Đất tới năm 2020. Đây là đường tránh quốc lộ 80.

Đường sẽ mở ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường tránh quốc lộ 80 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Hòn Đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Hòn Đất tại đây.