Đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng theo bản đồ quy hoạch.

Văn Lãng là một huyện biên giới thuộc tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam, huyện nằm ở phía bắc tỉnh Lạng Sơn. Tổng diện tích của huyện là 563,30 km².

Về quy hoạch giao thông, trên địa bàn huyện Văn Lãng có các tuyến giao thông trong điểm kết nối với các địa phương trong và ngoài tỉnh như: Quốc lộ 4A; đường DT 229; đường DT230; DT231; DT232; DT233,..

Ngoài ra, huyện có hệ thống giao thông đang được hoàn chỉnh, với các đường Tỉnh lộ, huyện lộ, đường liên xã được mở rộng và nhựa hóa, bê tông hóa.

Theo quy hoạch giao thông huyện Văn Lãng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lãng.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng là đường nối hai đoạn của đường DT230. Đường này có chiều dài khoảng 400 m. Điểm đầu nằm trên đường DT230 (đoạn gần nút giao giữa đường DT230 với một con đường nội bộ của huyện). Điểm cuối nằm trên đường DT230 (đoạn gần trạm biên phòng Na Hình).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Văn Lãng:

 Đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 1.

Huyện Văn Lãng trên bản đồ Google vệ tinh.

 Đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Văn Lãng.

 Đường sẽ mở ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĂN LÃNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĂN LÃNG tại đây.