Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định theo bản đồ quy hoạch.

Vĩnh Thạnh là một huyện thuộc tỉnh Bình Định. Huyện Vĩnh Thạnh nằm ở phía tây tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn 80 km. Có tổng diện tích là 701 km².

Huyện Vĩnh Thạnh có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm: thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện lỵ) và 8 xã: Vĩnh Hảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Hòa, Vĩnh Kim, Vĩnh Quang, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Thuận với 57 thôn.

Huyện Vĩnh Thạnh có đường tỉnh 637 chạy qua đấy là con đường huyết mạch của huyện, kết nối huyện với các địa phương khác của tỉnh Bình Định cũng như các tỉnh như Gia Lai hay Kon Tum.

Theo quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Thạnh, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng và phát triển không gian tỉnh Bình Định đến năm 2035.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh là đường nối đường tỉnh 637 với địa giới phía bắc của huyện. Đường này có chiều dài khoảng 9 km. Điểm đầu nằm trên đường tỉnh 637. Điểm cuối nằm ở địa giới phía bắc của huyện (đoạn giáp với huyện An Lão).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai ở huyện Vĩnh Thạnh được thể hiện cụ thể trên bản đồ định hướng và phát triển không gian tỉnh Bình Định đến năm 2035:

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Huyện Vĩnh Thạnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh thể hiện một phần trên bản đồ định hướng phát triển không gian tỉnh Bình Định đến năm 2035.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - Ảnh 3.

Đường nối đường tỉnh 637 với địa giới phía bắc của huyện Vĩnh Thạnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Vĩnh Thạnh trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Vĩnh Thạnh tại đây.